Những phẩm chất đàn ông mong đợi nhất ở người yêu

Những phẩm chất đàn ông mong đợi nhất ở người yêu

Không phải cứ xinh đẹp, sexy, khéo léo... mới trở thành cô gái được đàn ông yêu. Những phẩm chất mà đàn ông thời nay đánh giá cao ở phụ nữ dường như thực tế hơn rất nhiều.

Giàu nghị lực

Những người giàu nghị lực luôn được tất cả mọi người xung quanh đánh giá cao. Đặc biệt với những người ham mê công việc như đàn ông, họ đặc biệt mong muốn được đồng hành với người luôn chăm chỉ làm việc. Nhiều chàng trai còn cho rằng phụ nữ sexy nhất không phải khi ở trên giường, cũng không phải khi ăn mặc lộng lẫy mà lại là khoảnh khắc say sưa với công việc.

Đàn ông không chỉ đánh giá cao những phụ nữ giàu nghị lực mà còn nhận định những cô gái có phẩm chất này sẽ khuyến khích, thúc đẩy họ chăm chỉ trong công việc hơn. Và điều này giúp họ nhanh chóng đạt được mơ ước, hoài bão của mình.

Sống đúng với bản thân mình

Các chàng trai rất thích những người sống đúng với bản thân mình, nghĩa là người nói gì làm nấy, suy nghĩ thật như những gì nói ra với người khác. Họ muốn người phụ nữ của mình là những người hiểu biết, đồng cảm chứ không muốn là người suốt ngày bắt họ đau đầu suy đoán sự thật đằng sau các hành động, lời nói thể hiện bên ngoài.

Thực ra, đôi lúc đàn ông cũng muốn thử sức xem mình là người giỏi phán đoán đến đâu song riêng với phụ nữ, họ nghĩ khả năng này của mình luôn là con số 0. Do đó, họ đặc biệt đánh giá cao và tôn trọng người luôn sống thật với bản thân mình.

Biết đặt ra các mục tiêu sống cho mình

Trái ngược với suy nghĩ của phụ nữ, đàn ông thích các cô gái có quan điểm, mục tiêu sống riêng. Đó là các cô nàng tự đặt ra tiêu chuẩn về người mình yêu và lựa chọn (công việc ổn định, quan tâm tới người khác, giàu tham vọng...); tiêu chuẩn cho chính mình (về công việc, học tập, hôn nhân, tài chính...).

Họ cho rằng yêu một cô gái như thế, họ sẽ phải phấn đấu không ngừng nghỉ để đáp ứng được các mục tiêu của cô nàng đó. Nhờ vậy, họ sẽ nhanh chóng tiến bộ, đạt đến một tầm cao mới trong cuộc sống.
 

Những phẩm chất đàn ông mong đợi nhất ở người yêu
Đàn ông đặc biệt đánh giá cao và tôn trọng người phụ nữ luôn sống thật với bản thân mình


Biết hỗ trợ người đàn ông mình yêu

Tất cả đàn ông đều cần một hệ thống hỗ trợ lớn để họ hoàn thành các mục tiêu trong cuộc đời mình. Họ thực sự hy vọng có được người bạn gái hết lòng tin tưởng họ, hỗ trợ, ủng hộ họ vô điều kiện như một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Cùng giống như các cô gái giàu nghị lực, người phụ nữ biết hỗ trợ là người giúp đàn ông trở thành một người tốt hơn, có ích hơn.

Người "quản gia" tốt

Dù ở thời đại nào thì đa số đàn ông vẫn yêu thích những người phụ nữ của gia đình. Không nhất thiết đó phải là người ngày đêm quanh quẩn ở bếp núc mà nói rộng hơn, đó là người biết vun vén một căn nhà thành một mái ấm.

Với đàn ông, người phụ nữ có phẩm chất của một quản gia tốt sẽ giúp họ có được sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể, người phụ nữ đó giúp họ chia sẻ những vướng mắc trong công việc, cùng chăm sóc con gái, lo toan việc vặt trong nhà...

Đáng tin cậy

Khi yêu, đàn ông luôn nỗ lực chứng tỏ rằng mình là người đáng tin cậy nhất thì họ cũng mong muốn đáp lại bằng một sự tin tưởng tuyệt đối ở người mình yêu. Họ luôn hy vọng người đồng hành sẽ là người mình có thể gửi gắm mọi tâm tư tình cảm, vấn đề phải đối mặt. Người phụ nữ đó không nhất thiết phải yêu họ mù quáng đến quên cả bản thân song nhất định phải là người sống thật lòng.

Biết chấp nhận thực tại

Một trong những điều tồi tệ nhất với đàn ông mà có thể phụ nữ không ngờ tới là khi họ liên tục bị nhắc nhớ về quá khứ. Thực sự đàn ông không cần phụ nữ tha thứ mọi lỗi lầm mình đã mắc phải, họ đơn thuần mong muốn một cô gái biết chấp nhận thực tại. Nghĩa là chấp nhận con người anh ấy trước mắt chứ đừng sống vì quá khứ hay ảo tưởng về tương lai.

Đồng cảm

Đàn ông sẽ lấy làm biết ơn nếu người phụ nữ họ yêu biết đặt mình vào vị trí của họ để nhận thức mọi vấn đề. Họ đánh giá đó là người biết đồng cảm sâu sắc với mình.

Trong thâm tâm, họ không muốn yêu một cô gái đồng tình với tất cả quan điểm mình đưa ra mà muốn cô ấy biết cách nhìn nhận được phải - trái, đúng - sai giống với suy nghĩ của họ. Một người như thế mới là nửa hoàn hảo mà đàn ông cần và trông đợi.

Trung thực

Đàn ông thực sự tôn trọng và khao khát những người phụ nữ sống trung thực. Trong một thế giới mà các mối quan hệ luôn rộng mở, sự giao tiếp không bị giới hạn bởi bất cứ ai, đàn ông cho rằng chỉ người phụ nữ trung thực mới giúp họ sống thoải mái với bản thân nhất, không phải "đeo mặt nạ" như khi ra ngoài xã hội. Bởi vậy, cô gái có phẩm chất trung thực luôn là một trong những mẫu người mà họ mong muốn được gắn bó nhất.

 

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng


Từ khóa
Danh mục

Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701
 
UV Upang-UP701
2.200.000 bộ
Cốc trữ sữa VIA Philips Avent SCF618-10 180ml, 10 ly
 
Avent SCF618-10
499.000 VND
Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 34T
 
Radio Flyer RFR 34T
2.899.000 VND
Miếng lót thấm sữa giặt được Avent SCF155-06
 
Avent SCF155-06
279.000 VND
Ghế Ngồi Ô Tô Kiêm Nôi Xách Tay Zaracos 3264
 
Zaracos 3264
1.150.000 VND
Bộ 3 bình sữa cổ hẹp Dr Brown's Options 120ml xanh lá
 
Bộ 3 bình 120ml xanh lá
579.000 VND
Ty ngậm chỉnh nha DR BROWN'S màu xanh
 
DR BROWN\'S màu xanh
119.000 VND
Máy cạo đa năng Philips Norelco 5100 - QG3364/42
 
5100 - QG3364
1.550.000 VND
Nôi vải Zaracos JELLY 6046 – ORANGE
 
6046 – ORANGE
3.699.000 VND
Túi Trữ Sữa Philips Avent SCF 603-25
 
235.000 VND

Đồ chơi Lego chima 70133 - Hang Nhện Spinlyn Đồ chơi lego chima 70134 Căn Cứ Của Lavertus Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 Nôi ngủ cạnh giường Joie Roomie Glide Foggy Gray Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon Air AC Bright Stripe Máy xay sinh tố BioChef Galaxy Pro Nôi ngủ cạnh giường Joie Roomie Gray Flannel Xe Đẩy Trẻ Em Joie Tourist Eclipse Xe đẩy trẻ em Joie Litetrax 4 DLX W RC laurel Ghế ngồi ô tô cho bé xoay 360 – Zaracos CUSCO 6406 Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2 iMediCare iOM-A3 Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2 iMediCare iOM-A8 Máy Tạo Oxy 5 Lít Yuwell 7F-5 Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM 32A Máy đo nồng độ oxy máu và nhịp tim, chỉ số PI Jumper JPD-500G Kết nối App - Spo2 Máy xông khí dung mũi họng iMediCare iNA-09S (New) Ghế ô tô Zaracos Aroma 7196 - Grey Máy tạo oxy iMediCare iOC-5LS 5 Lít Ghế ngồi ô tô trẻ em Joie i-Spin Grow Signature Eclipse Máy hút sữa Máy hút sữa điện đôi Philips Avent Eureka SCF393.11

zaracos_logo5   logobrevi1   gracologo    logo_spectra3_150x150  avent     combi__japan13     medela   kukulogo1   mq1  Sanity_Logo aprica1  smart_strike  Radio_Flyer_logo logo3  fatzbaby_logo  462unimom_logo    chamsocbesosinh_thuong_hieu_kuvings    fedora__logo   logo_chicco   tixung   logo_dr_brown   COMOTOMO    braun_logo  philips_2013_logo_detail   Tommy_Hilfiger_Logo    sidebyside_legologo     zippo_logo

 

Chamsocbesosinh.com - Chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Địa chỉ : số 466/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

Điện thoại : (028) 35116084 - 097.555.68.58 - 082.8888.155

http://Chamsocbesosinh.com - Website thuộc bản quyền của cửa hàng Mẹ và bé 

hinhc               

Tag : Máy hút sữa | Xe đẩy em bé| địu em bé | xe tập đi | Máy tiệt trùng bình sữa | Máy hút sữa Spectra | Máy xay hấp ăm dặm cho bé | máy hâm sữa | xe đẩy combi | xe đẩy Aprica | ghế rung | nôi em bé | ghế ăn bột | máy tạo ẩm phun sương | Xe chòi chân | Xe đạp 3 bánh trẻ em 

Chăm sóc bé sơ sinh đúng cách, quan tâm đến sự phát triển trí não của bé, những trò chơi thông minh cho bé,.. tất cả đều có trong website chamsocbesosinh.com

Thanh toán qua ngân hàng

1./ Tên ngân hàng : Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Đông Sài Gòn

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thị Thùy Mỹ

  •  Số tài Khoản :  0531002551896

2./ Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Đông Á

Chi nhánh TP.HCM

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thành Nam

  •  Số tài Khoản :  0103258630

3./ Tên ngân hàng :  Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Chi nhánh Thanh Đa

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thành Nam

  •  Số tài Khoản :  19028356901013