Đừng cưới nếu không có tình yêu

Đừng cưới nếu không có tình yêu

Dù cho bạn có làm cô ấy mang bầu, nhưng nếu không yêu, đừng cưới vì điều đó chỉ làm khổ cô ấy.

"Đó là cái giá em phải trả vì lối sống buông thả của em. Cô bạn gái của em cũng mưu mô ghê. Theo như em nói về mình thì em là đối tượng mà nhiều cô gái muốn lấy, kể cả dùng mọi thủ đoạn như cô gái em đang sống chung để đạt được mục đích. Nên em phải tỉnh táo, không thể mang hạnh phúc cả đời mình mà buông xuôi được. Nó sẽ gây ra bất hạnh và hệ luỵ đến rất nhiều người, trong đó em sẽ là người bất hạnh nhất vì em không yêu cô ta. Nó có thể huỷ hoại cả một đời người, từ người có tất cả xuống đến tận cùng của mọi sự bất hạnh.

Việc em cần làm bây giờ là nói chuyện nghiêm túc, cứng rắn và dứt khoát với cô ta đừng để cho cô ta hy vọng. Dù cô ta có giữ thai hay không em không bao giờ cưới cô ta kể cả có theo và làm ầm ĩ với mọi người và cô người yêu em không tha thứ cho em thì em không bao giờ lấy cô ta làm vợ. Hãy phân tích cho cô ta là hạnh phúc không bao giờ có khi dùng mưu mô thủ đoạn để chiếm đoạt cả. Hãy quên quá khứ đi để làm lại từ đầu rồi sẽ gặp được người khác yêu cô ta. Em sẽ chuyển ngay ra ngoài sống riêng không dính níu đến cô nữa.

Đừng cưới nếu không có tình yêu

Chỉ vì những ham muốn thể xác mà anh đã đẩy hôn nhân vào tình thế khó khăn

Nếu cô ta cố tình giữ thai thì giúp cô ta ít tiền để nuôi con. Em có thể lựa thời điểm thích hợp nói với người yêu em biết và xin tha thứ, chị nghĩ nếu yêu em thực lòng thì cô ý sẽ tha thứ cho em nhưng phải chứng minh là em rất yêu cô ấy và cắt đứt hoàn toàn với cô gái kia. Chúc em mạnh mẽ quyết định hạnh phúc của mình và tuyệt đối không cưới với bất kỳ sức ép nào khi không có tình yêu em nhé.

Hoa tuyết ([email protected]) : Không thể cưới nếu không có tình yêu

"Nói thật, mình thấy bạn tệ quá. Người ta nói không sai, đàn ông là động vật suy nghĩ bằng nửa thân  dưới. Nói đi thì cũng nói lại, mình cũng có phần thông cảm việc sai trái đó. Tuy nhiên, mình không ủng hộ bạn cưới cô ấy vì có bầu. Mình là con gái. Mình đã từng nói với người yêu (hiện giờ tụi mình đều rất thương nhau), nếu vì một điều gì đó không ngờ, anh lỡ làm người khác có con, mình sẵn sàng nuôi con người đó. Nói thật với mình, mình sẵn sàng chấp nhận nếu sai lầm đó không vì tình yêu. Bạn nên nói rõ ràng với cô gái có bầu về quan điểm của bạn. Rằng bạn không yêu cô ấy, dù cô ấy có phá cho bạn không cưới được người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cưới cô ấy. Hơn nữa, bạn sẵn sàng có trách nhiệm với đứa bé nếu cô ấy nhất quyết sinh ra. Dù quyết định thế nào, tóm lại là, không thể cưới nếu không có tình yêu".

Hoàng Mai Hồng ([email protected])

"Bạn có sức chơi thì có sức chịu đi nhé không ai giúp bạn được đâu. Nếu tính ra thì bạn không phải là người đàn ông đàng hoàng đã có đính hôn với người khác rồi mà còn làm chuyện tầm bậy nữa thôi thì bạn tự giải quyết là tốt đó".

Chi ([email protected])

"Thật đáng sợ, vì dục vọng cá nhân mà người ta có thể bất chấp đạo lý làm nhữg chuyện không tình yêu vẫn có thể làm được. Đem tình yêu ra làm trò đùa cho những cuộc mưu tính riêng. Xét về tình lẫn lý đó là một việc không nên làm. Song:

1. Về lý, bạn và cô ấy đã ràng buộc bằng thoả thuận miệng vậy nếu như ai vi phạm ắt sẽ tự nhận lấy hậu quả. Vậy nếu cô ta muốn có con thì coi như bạn tặng cho cô ấy một đứa con để nuôi đi. Còn nếu muốn làm lớn chuyện thì để xem cô ấy làm được gì. Tôi cá là hai bên gia đình sẽ hiểu và người con gái đã trao thân cho bạn cũng sẽ không vì vậy mà dám bỏ đi một nguời như bạn.

Đừng cưới nếu không có tình yêu

Hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc nếu không có tình yêu

2. Về tình, bạn nói không yêu thương gì cô gái ấy.  Như vậy những lập luận trên càng có cơ sở.

Tôi nghĩ ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, nhưng chụp giật bằng mọi giá và chiếm đoạt bằng mọi cách như vậy thật chẳng tốt đẹp gì".

Phung  ([email protected])

"Thật không hiểu anh, chị sao có thể làm vậy? Không thể tìm người khác để lấp người yêu được. Cái anh cần chỉ là thỏa mãn nhu cầu sinh lí, chính lối sống dễ dãi của anh đã khiến anh bị bẫy. Anh nên nói rõ cho người yêu anh biết chuyện trước khi cô ta về nước để xem người yêu anh có tha thứ cho anh không rồi ra sao thì ra".

Thảo( [email protected])

"Tôi là người phụ nữ đã có chồng, đọc bài viết của anh tôi có lời khuyên cho anh như sau: Anh nên nói sự thật cho vợ sắp cưới biết, vì sớm muộn gì thì mọi chuyện cũng sẽ bị phanh phui. Nếu cô ấy yêu anh, đã chờ đợi anh bao nhiêu năm nay thì theo tôi nghĩ cô ấy sẽ thông cảm cho anh, cùng anh nuôi dưỡng đứa bé. Hoặc hai vợ chồng sẽ thống nhất tìm phương án tốt nhất cho đứa bé, có thể là chu cấp hàng tháng cho bé, còn về phần cô gái kia, hai người đã có thỏa thuận ngay từ đầu thì anh không cần phải áy náy làm gì, cô ấy vì người yêu bỏ mà tính toán để ràng buộc anh như vậy là không đúng, lấy người không yêu sẽ không hạnh phúc..."

Dương [email protected])

"Đọc tâm sự của bạn tôi thấy buồn cho 2 bạn quá. Các bạn coi tình cảm vợ chồng như trò chơi thế sao được? Theo tôi bạn nên nói rõ việc này với vợ sắp cưới của mình để tìm cách giải quyết tốt nhất và đặc biệt không bao giờ được phép bỏ đi đứa con của mình mặc dù là ngoài ý muốn của bạn"

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng


Từ khóa
Danh mục

Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701
 
UV Upang-UP701
2.200.000 bộ
Cốc trữ sữa VIA Philips Avent SCF618-10 180ml, 10 ly
 
Avent SCF618-10
499.000 VND
Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 34T
 
Radio Flyer RFR 34T
2.899.000 VND
Miếng lót thấm sữa giặt được Avent SCF155-06
 
Avent SCF155-06
279.000 VND
Ghế Ngồi Ô Tô Kiêm Nôi Xách Tay Zaracos 3264
 
Zaracos 3264
1.150.000 VND
Bộ 3 bình sữa cổ hẹp Dr Brown's Options 120ml xanh lá
 
Bộ 3 bình 120ml xanh lá
579.000 VND
Ty ngậm chỉnh nha DR BROWN'S màu xanh
 
DR BROWN\'S màu xanh
119.000 VND
Máy cạo đa năng Philips Norelco 5100 - QG3364/42
 
5100 - QG3364
1.550.000 VND
Nôi vải Zaracos JELLY 6046 – ORANGE
 
6046 – ORANGE
3.699.000 VND
Túi Trữ Sữa Philips Avent SCF 603-25
 
235.000 VND

Đồ chơi Lego chima 70133 - Hang Nhện Spinlyn Đồ chơi lego chima 70134 Căn Cứ Của Lavertus Xe đẩy trẻ em Aprica Luxuna Comfort XVII 6CJ97PSBHK (Pastel Blue) Ghế ngồi ô tô trẻ em Joie Every Stage FX LFC Red Liverbird Ghế ô tô Zaracos William 5086 - BE Ghế ngồi ô tô trẻ em Graco 4Ever Rockweave 1942976 Bình sữa Philips Avent PP mô phổng tự nhiên 125ml (PP) BPA Free (bộ 2 bình) Máy hút sữa mini Spectra Q + Tặng bộ 2 bình trữ sữa spectra : 180.000 Bình sữa thủy tinh Philips Avent 240ml SCF673-17 Bình sữa thủy tinh Philips Avent 120ml SCF671-17 Bộ bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên SCD290/01 Bình sữa Avent tự nhiên SCF693/27 260ml-bộ 2 bình Máy hút sữa Spectra M1 Bình sữa Philips Avent PP mô phổng tự nhiên 260ml (PP) BPA Free Bình sữa Philips Avent PP mô phổng tự nhiên 125ml (PP) BPA Free Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced thế hệ thứ 2 Máy hút sữa điện không dây Spectra Wearable Ghế ngồi ô tô trẻ em Joie Trillo Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 Máy hâm sữa tiệt trùng đa năng Spectra

zaracos_logo5   logobrevi1   gracologo    logo_spectra3_150x150  avent     combi__japan13     medela   kukulogo1   mq1  Sanity_Logo aprica1  smart_strike  Radio_Flyer_logo logo3  fatzbaby_logo  462unimom_logo    chamsocbesosinh_thuong_hieu_kuvings    fedora__logo   logo_chicco   tixung   logo_dr_brown   COMOTOMO    braun_logo  philips_2013_logo_detail   Tommy_Hilfiger_Logo    sidebyside_legologo     zippo_logo

 

Chamsocbesosinh.com - Chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Địa chỉ : số 466/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

Điện thoại : (028) 35116084 - 097.555.68.58 - 082.8888.155

http://Chamsocbesosinh.com - Website thuộc bản quyền của cửa hàng Mẹ và bé 

hinhc               

Tag : Máy hút sữa | Xe đẩy em bé| địu em bé | xe tập đi | Máy tiệt trùng bình sữa | Máy hút sữa Spectra | Máy xay hấp ăm dặm cho bé | máy hâm sữa | xe đẩy combi | xe đẩy Aprica | ghế rung | nôi em bé | ghế ăn bột | máy tạo ẩm phun sương | Xe chòi chân | Xe đạp 3 bánh trẻ em 

Chăm sóc bé sơ sinh đúng cách, quan tâm đến sự phát triển trí não của bé, những trò chơi thông minh cho bé,.. tất cả đều có trong website chamsocbesosinh.com

Thanh toán qua ngân hàng

1./ Tên ngân hàng : Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Đông Sài Gòn

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thị Thùy Mỹ

  •  Số tài Khoản :  0531002551896

2./ Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Đông Á

Chi nhánh TP.HCM

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thành Nam

  •  Số tài Khoản :  0103258630

3./ Tên ngân hàng :  Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Chi nhánh Thanh Đa

  •  Tên Tài khoản : Nguyễn Thành Nam

  •  Số tài Khoản :  19028356901013